Cách chăm sóc bà bầu khoa học theo từng thai kỳ

Tôi năm nay 30 tuổi, là bà mẹ của ba đứa con. Trải qua quãng thời gian mang bầu, sinh nở và chăm sóc con, tôi thấu hiểu được tất cả những nỗi nhọc nhằn và khó khăn của người phụ nữ. Chính vì vậy, Home Care – Đứa con tinh thần của tôi luôn hướng đến mục đích giúp cho phụ nữ Việt giảm bớt áp lực khi mang thai, phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh con.

HIỆU QUẢ LIỆU TRÌNH

Các Mẹ bầu sẽ trãi qua những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn nhờ các thao tác massage nhẹ nhàng êm ái sâu lắng, cảm giác căng cơ, đau nhức sẽ được cải thiện tuyệt vời, làn da tươi trẻ, mịn màng, hỗ trợ chăm sóc tăng đàn hồi cho vùng da bụng và đùi phòng rạn da sau sinh. Bé yêu cũng sẽ được thừa hưởng những dưỡng chất tốt nhất từ Mẹ

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

100% là Điều dưỡng, Nữ hộ sinh hoặc Y sĩ, hiểu được tâm sinh lý Mẹ bầu, sự phát triển thai nhi theo từng giai đoạn, chia sẽ được những lo lắng, hay những vấn đề nhạy cảm từ mẹ bầu. Nắm rõ kỹ thuật massage thư giãn giúp mẹ bầu khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn kiến thức chăm sóc mẹ bầu

Không hút thuốc: Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ bạn bị sẩy thai, sinh non, sinh nhẹ cân và nhiều vấn đề khác.

– Không sử dụng ma túy: Cocaine, heroin, cần sa và các loại thuốc khác làm tăng nguy cơ sẩy thai, sinh non và dị tật bẩm sinh.

Xem thêm : Cách chăm sóc bà bầu khoa học theo từng thai kỳ

– Không uống rượu: Uống rượu trong khi mang thai là nguyên nhân chính gây ra dị tật bẩm sinh.

– Không ngồi trong phòng tắm hơi hoặc bồn tắm nóng quá lâu.

– Không nên thụt rửa sâu: Thụt rửa âm đạo có thể khiến không khí vào trong âm đạo, gây ra tắc mạch khí. Âm đạo không yêu cầu phải làm sạch quá kỹ càng. Thụt rửa sẽ phá vỡ môi trường có hệ vi khuẩn hữu ích.

Trên đây là 6 cách chăm sóc bà bầu khoa học theo thai kỳ của bà bầu sẽ giúp thai nhi khỏe mạnh và phát

 

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *