Blog mẹ bầu

Hướng dẫn thủ thuật để mua nhà nhanh chóng

Mua nhà có thể là một quá trình diễn ra chậm chạp đến tê liệt, bị phá vỡ bởi các giai đoạn hoạt động rầm rộ một cách khó hiểu. Nó diễn ra như thế này: Nhìn vào một triệu ngôi nhà trước khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một ngôi nhà. Hãy nhanh tay nhận ưu đãi của bạn… và sau đó chờ đợi. Gửi một triệu lá thư cho người bảo lãnh… và sau đó chờ đợi. Và thậm chí không khiến chúng tôi bắt đầu đóng cửa . Theo guland.vn , thời gian trung bình để đóng một khoản vay là 50 ngày và quá trình này thường có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng đôi khi bạn không có sự xa xỉ của việc chờ đợi. Có thể bạn đang chuyển đến từ một tiểu bang khác và cần một nơi ở  ngay bây giờ . Hoặc có thể ngôi nhà hiện tại của bạn được bán nhanh hơn đáng kể so với dự kiến ​​— và nếu bạn không tìm được nơi ở mới, thỏa thuận sẽ chết.

Đặt câu hỏi sớm

Quá trình mua nhà có thể rất khó hiểu — đặc biệt nếu bạn là người mua lần đầu. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi đặt câu hỏi cho đại lý của mình, nhưng việc giải quyết sớm những vấn đề quan trọng nhất sẽ đẩy nhanh quá trình.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Mollica nói: “Khi bạn yêu một ngôi nhà trong một thị trường cạnh tranh, bạn cần phải chuẩn bị để ký nhanh và gửi nó trước thời hạn. “Có thể có một số câu hỏi bạn muốn hỏi người cho vay, luật sư hoặc kế toán của bạn. Nếu bạn chờ đợi cho đến khi đề nghị hỏi những câu hỏi này, bạn có thể bỏ lỡ thời hạn cuối cùng ”.

Được phê duyệt trước

Bạn nên chuẩn bị trước đủ điều kiện cho một khoản thế chấp trước khi bắt đầu săn mua nhà — nhưng việc phê duyệt trước là điều cần thiết nếu bạn muốn đóng cửa nhanh chóng. Cả hai là những con thú rất khác nhau : Sơ tuyển chỉ cần một cuộc trò chuyện nhanh với người cho vay của bạn và có thể là một cái nhìn về điểm tín dụng của bạn.

Phê duyệt trước về cơ bản tải trước toàn bộ quy trình bảo lãnh phát hành. (Hãy cảnh báo: Nó có thể không loại bỏ  tất cả các  mối quan tâm về bảo lãnh phát hành.)

Chuyên gia guland.vn nói: “Làm cho lời đề nghị của bạn trông mạnh mẽ hơn. “Nó cũng giảm thiểu mọi bất ngờ có thể trì hoãn hoặc buộc phải hủy bỏ trong quá trình ký quỹ”.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Hãy tỏ ra hẹp hòi

Các đại lý thường nói với người mua nhà rằng hãy cởi mở về những ngôi nhà không phù hợp với danh sách mong muốn của họ một cách chính xác. Nhưng nếu bạn đang vội, tốt nhất là bạn nên nói rõ về những ngôi nhà mà bạn thấy. Chỉ cần không mang theo một danh sách dài các thuộc tính mà bạn nghĩ rằng bạn cần. Xác định các tính năng tuyệt đối, phải có của bạn và chỉ xem xét những ngôi nhà phù hợp với danh sách đó.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *