Blog mẹ bầu

Kinh nghiệm để tìm một đại lý bất động sản

Bạn đã chọn được khu vực lân cận lý tưởng, đặt ngân sách và đưa ra quyết định cuối cùng là muốn mua nhà. Nhưng bây giờ đến phần khó: bắt đầu từ đâu.

Nghĩ về điều gì quan trọng nhất đối với bạn

Mọi người đều khác nhau và mọi người đều có những ưu tiên riêng của họ, đặc biệt là khi nói đến quá trình mua nhà. Quyết định những phẩm chất nào là quan trọng nhất đối với bạn trong một người đại diện và tìm kiếm chúng ở các ứng viên của bạn.

Công nghệ đòn bẩy

Trong khi các phương pháp cũ để chọn một đại lý bất động sản như giới thiệu và các bảng hiệu rao bán có giá trị trong tìm kiếm của bạn, thì internet ngày càng phát triển cung cấp vô số tài nguyên tức thì. Trên thực tế, 97% người mua, cao nhất mọi thời đại, đã sử dụng Internet để tìm kiếm nhà của họ vào năm 2020 .

Có sẵn các công cụ có thể thực hiện tất cả công việc tỉ mỉ cho bạn, chẳng hạn như xem xét các hồ sơ bán hàng, xác định các đại lý hàng đầu với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, những người làm việc với những người mua như bạn. Một dịch vụ có thuật toán tích hợp tạo ra kết quả tùy chỉnh cho người mua là công cụ đối sánh tác nhân rất riêng của HomeLight .

Thông tin về trang chủ :  Thuê nhà Gia Lai

Nhận giới thiệu từ bạn bè và gia đình

Những lời giới thiệu đáng tin cậy từ mạng lưới cá nhân của bạn – có thể là bạn bè hoặc gia đình – là một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm một đại lý bất động sản. Khi đối mặt với vô số lựa chọn dường như vô tận, việc có ai đó chỉ bạn theo hướng của một đại lý mà họ đã có trải nghiệm tích cực và thành công là vô giá.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời trong suốt quá trình mua nhà, hãy chú ý đến những đại lý đã vượt lên trên và tạo ấn tượng lâu dài. 

Nghĩ về những gì bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà

Đây có vẻ là một bước phù hợp hơn khi bạn thực sự có một đại lý bất động sản, nhưng hãy nghe chúng tôi. Kauffman nói rằng điều quan trọng là phải tìm kiếm đại lý của bạn với hình ảnh về những gì bạn muốn ở một ngôi nhà, bao gồm diện tích, loại nhà (ví dụ: một gia đình và chung cư), ngân sách, v.v. Bạn không cần phải có tất cả các chi tiết được đóng đinh, nhưng ít nhất một ý tưởng chung sẽ hữu ích.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *