Blog mẹ bầu

Kinh nghiệm phổ biến cho việc vì sao máy lạnh không mát

Để trả lời cho câu hỏi vì sao máy lạnh không mát? Chúng tôi biết điều này có thể khó khăn như thế nào và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Điều này đặc biệt đúng khi đối phó với cái nóng khắc nghiệt hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu vì sao máy lạnh không mát và quan trọng hơn là bạn có thể làm gì để sửa máy lạnh của mình .

Vì sao máy lạnh không mát khi vẫn đang chạy

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập cụ thể phải làm gì nếu máy điều hòa không khí của bạn chạy nhưng không làm mát nhà. Rõ ràng là bạn cần phải tìm một công ty để giải đáp câu hỏi vì sao máy lạnh không mát . Nhưng bạn sẽ làm gì khi AC của bạn đang chạy nhưng không làm mát?

Nếu bạn thấy AC của bạn không làm mát ngôi nhà của bạn, thì bạn sẽ muốn tìm ra giải pháp để giải đáp việc vì sao máy lạnh không mát càng sớm càng tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét các giải pháp đơn giản nhất trước.

Kiểm Tra Bộ Điều Nhiệt Của Bạn

Nếu AC của bạn đang chạy nhưng không làm mát, hãy kiểm tra cài đặt bộ điều nhiệt của bạn. Có thể ai đó đã thay đổi nhiệt độ hoặc cài đặt quạt trên bộ điều nhiệt. Đảm bảo rằng nó được đặt thành “mát” chứ không phải “quạt”. Nếu tất cả các cài đặt đều đúng và bạn vẫn tiếp tục gặp sự cố, thì bạn nên chuyển sang bước tiếp theo.

Chúng tôi xin về trang chủ :  Điện lạnh Tiến Long uy tín nhất việt nam

Thay Đổi Bộ Lọc Không Khí Của Bạn

AC của bạn có thể không làm mát do bộ lọc không khí bị tắc hoặc bẩn. Xác định vị trí bộ lọc không khí của bạn và kiểm tra bằng mắt. Nếu bạn nhận thấy nó có một lượng bụi bẩn hoặc mảnh vụn, hãy thay bộ lọc không khí của bạn.

Bộ lọc không khí tiêu chuẩn 1 inch nên được thay khoảng một lần mỗi tháng. Thay đổi bộ lọc không khí không chỉ mang lại cho bạn không khí sạch hơn mà còn đảm bảo luồng không khí phù hợp trong hệ thống AC của bạn. Nếu bộ lọc không khí bị tắc, đó có thể là lý do khiến AC của bạn không làm mát được ngôi nhà của bạn.

Kiểm Tra Cuộn Dây Bị Tắc

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm bao gồm bộ xử lý không khí trong nhà và dàn ngưng tụ ngoài trời. Cả hai thiết bị đều cần được bảo trì thường xuyên. Cả hai đều có các cuộn dây quan trọng để làm mát ngôi nhà của bạn tốt như thế nào.

Dàn nóng có các cuộn dây giúp thoát nhiệt ra khỏi dàn. Tuy nhiên, nếu các cuộn dây ngoài trời bị tắc nghẽn, chúng sẽ không thể thoát nhiệt hiệu quả. Cuối cùng, điều này có nghĩa là không khí ấm áp hơn trong nhà của bạn.

Tham khảo về :  Dịch vụ sửa chữa điện lạnh chất lượng nhất việt nam

Tổng kết

Nếu bạn muốn biết vì sao máy lạnh không mát và đảm bảo rằng AC của bạn tiếp tục hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới, chúng tôi cũng mời bạn đăng ký chương trình bảo trì phòng ngừa của chúng tôi .

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *