Blog mẹ bầu

Kinh nghiệm về dịch vụ seo là gì cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ tận dụng tối đa hướng dẫn này nếu mong muốn học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn chỉ vượt quá mức bạn sẵn sàng thực hiện và thử nghiệm các khái niệm.

Hướng dẫn này được thiết kế để mô tả tất cả các khía cạnh chính của seo là gì , từ việc tìm các thuật ngữ và cụm từ ( từ khóa ) có thể tạo ra lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm , đến việc xây dựng liên kết và tiếp thị giá trị độc đáo của trang web của bạn .

Thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất phức tạp và luôn thay đổi, nhưng bạn có thể dễ dàng hiểu những điều cơ bản và ngay cả một lượng nhỏ kiến ​​thức SEO cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Giáo dục SEO miễn phí cũng có sẵn rộng rãi trên web, bao gồm cả trong các hướng dẫn như thế này! (Tuyệt vời!)

Khái niệm cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bạn đã bao giờ nghe nói về hệ thống phân cấp nhu cầu của Maslow chưa? Đó là một lý thuyết tâm lý học ưu tiên những nhu cầu cơ bản nhất của con người (như không khí, nước và an toàn thể chất) hơn những nhu cầu cao cấp hơn (như lòng tự trọng và sự thuộc về xã hội). Lý thuyết là bạn không thể đạt được những nhu cầu cao nhất mà không đảm bảo những nhu cầu cơ bản hơn được đáp ứng trước. Tình yêu không thành vấn đề nếu bạn không có thức ăn.

Người sáng lập của chúng tôi đã tạo ra một kim tự tháp tương tự để giải thích cách mọi người nên làm seo là gì và chúng tôi đã trìu mến gọi nó là ” Hệ thống phân cấp nhu cầu seo là gì

Vài nét về trang chủ : Nhận seo từ khóa

Thu thập thông tin công cụ tìm kiếm là gì?

Thu thập thông tin là quá trình khám phá trong đó các công cụ tìm kiếm cử ra một nhóm rô bốt (được gọi là trình thu thập thông tin hoặc trình thu thập thông tin) để tìm nội dung mới và cập nhật. Nội dung có thể khác nhau – đó có thể là trang web, hình ảnh, video, PDF, v.v. – nhưng bất kể định dạng nào, nội dung đều được khám phá bởi các liên kết.

Xếp hạng công cụ tìm kiếm

Khi ai đó thực hiện tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm sẽ lùng sục chỉ mục của họ để tìm nội dung có liên quan cao và sau đó đặt hàng nội dung đó với hi vọng giải quyết được truy vấn của người tìm kiếm. Thứ tự kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan được gọi là xếp hạng. Nói chung, bạn có thể giả định rằng một trang web được xếp hạng càng cao, thì công cụ tìm kiếm càng tin rằng trang web đó có liên quan đến truy vấn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *