Blog mẹ bầu

Lựa chọn máy rang trái cây khô công nghiệp

Máy rang trái cây khô là một thiết bị công nghiệp đặc biệt, có thể sản xuất liên tục các loại trái cây sấy khô khác nhau. Máy rang có thể dùng để rang lạc, hạnh nhân, hạt điều, hạt hướng dương và các loại trái cây sấy khô khác với chất lượng rang cao.
Có sẵn loại sưởi bằng gas và loại sưởi bằng điện.

Cấu tạo của Máy

rang hoa quả khô công nghiệp Máy rang được cấu tạo gồm khung, băng tải, thiết bị gia nhiệt và thiết bị chu trình nhiệt.

 • Phễu trên phần trước của thiết bị có cổng để kiểm soát độ dày của lớp vật liệu. Chọn độ dày lớp vật liệu phù hợp theo các đặc tính khác nhau của vật liệu có thể đảm bảo hiệu quả sự xâm nhập đồng đều của không khí nóng.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

 

 • Thiết bị gia nhiệt và thiết bị tuần hoàn nhiệt làm cho không khí nóng luân chuyển đều được tạo ra trong lò. Không khí nóng xuyên qua vật liệu đi lên từ phần dưới của đai lưới, sau đó bổ sung nhiệt năng thông qua bộ phận làm nóng.

Máy rang trái cây khô có những ưu điểm sau:

 1. Rang ở nhiệt độ không đổi
  Thiết bị sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt và cảm biến nhiệt độ để kiểm soát nhiệt độ một cách thông minh và chính xác, giúp đảm bảo nhiệt độ luôn được giữ ở mức ổn định.

  2. Tốc độ rang nhanh
  Dây đai lưới giúp trái cây khô di chuyển về phía trước và quá trình rang hoàn thành ngay sau khi xả, rất hiệu quả. Thời gian rang hạt dưa là 20 phút, nhiệt độ và thời gian rang các loại quả khô khác nhau sẽ khác nhau.

  3. Rang đều
  Không phụ thuộc vào kích thước của nguyên liệu, không khí nóng tuần hoàn được tạo ra bởi thiết bị gia nhiệt và thiết bị tuần hoàn nhiệt có thể xuyên qua trái cây sấy khô từ dưới lên trên, do đó độ đồng đều của quá trình nướng là tốt.

Có thể rang tất cả các loại trái cây khô

Tốc độ biến đổi vô hạn có thể được thực hiện bằng bộ điều tốc điện từ. Theo yêu cầu công nghệ của các loại trái cây sấy khô khác nhau, các loại trái cây sấy khô khác nhau có thể được sản xuất với cùng một thiết bị rang bằng cách điều chỉnh độ dày của vật liệu rải, tốc độ chuyển tải và nhiệt độ gia nhiệt.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Đây máy rang hoa quả khô thích hợp cho rang hạt và đậu, chẳng hạn như đậu phộng thô, hạt điều, hạnh nhân, hạt phỉ, hạt hướng dương, hạt dưa, hạt bí ngô, đậu nành, chana gram, và vân vân.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *