Blog mẹ bầu

Lựa chọn rang ngũ cốc tại nhà

Hướng dẫn này bao gồm các biệt ngữ kỹ thuật nấu bia có thể không quen thuộc với một số nhà sản xuất bia tại nhà và cả những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn cần hỗ trợ về một thuật ngữ cụ thể nào đó, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết và mình rất sẵn lòng trợ giúp.

Nếu bạn muốn thử các loại ngũ cốc rang của mình, tôi có sẵn một cuốn sách công thức nấu ăn miễn phí

Giới thiệu về Malt đặc biệt

Theo truyền thống, bia được làm bằng một loại ngũ cốc chính – mạch nha cơ bản. Có nhiều loại mạch nha cơ bản khác nhau, và trong lịch sử chúng được dựa trên vị trí, với các tên như mạch nha Pilsner, mạch nha Vienna, mạch nha Pale, mạch nha Ale, v.v.

Điều này hoạt động để tạo ra một loại đồ uống mạch nha có cồn, có thể uống được, nhưng nó không để lại một thứ gì đó thiếu sót. Qua nhiều thế kỷ, các nhà sản xuất mạch nha bắt đầu phát triển các kỹ thuật – kỹ thuật mà bạn có thể tự mình sử dụng để rang ngũ cốc tại nhà – để thay đổi hương vị, mùi thơm và đặc điểm hóa học của mạch nha và thay đổi loại bia tạo thành.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Cách tinh chỉnh kết quả

  • Bắt đầu với một loại malt cơ bản khác. Mỗi loại, mỗi maltster, mỗi nông dân, sẽ có một hương vị hơi khác nhau và sẽ cho ra một kết quả khác nhau. Thử nghiệm và vui chơi!
  • Đừng bận tâm đến lúa mạch – bạn có thể rang tất cả các loại ngũ cốc: lúa mì, kê, lúa miến, thậm chí ngô hoặc cà phê cũng có thể được rang và cho vào bia của bạn!
  • Hạt nhỏ hơn, mỏng hơn sẽ khô và sẫm màu nhanh hơn. Để có được một mẻ rang thực sự đồng đều, hãy bắt đầu với kích thước hạt thực sự đồng đều. Chúc may mắn!
  • Mọi sự kết hợp giữa nhiệt độ lò, độ ẩm và thời gian ở trong lò sẽ tạo ra một kết quả khác, cũng như môi trường cụ thể của bạn. Hãy thử các cách kết hợp khác nhau.

Tổng kết

ôi hy vọng bạn có nhiều niềm vui khi rang mạch nha của riêng bạn như tôi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng để lại bình luận.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Những loại ngũ cốc rang này rất tốt để sử dụng trong một công thức nấu ăn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *