MẸ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ĐỂ SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI TỐT NHẤT

Sữa là thức uống giàu dinh dưỡng, đặc biệt rất cần thiết đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai khi cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất hơn bình thường. Tuy nhiên, nên lựa chọn uống loại sữa nào để con phát triển khỏe mạnh là một mối trăn trở lớn của nhiều mẹ bầu. Trong bài viết này, imom.vn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho chính mình.

Khớp 99% với Phá Thai 14 Tuần. Chỉ có kết quả tìm kiếm phù hợp, nhấp vào đây và tìm. Thông tin Phá Thai 14 Tuần. Bảo vệ quyền riêng tư 100%! Tìm thông tin bạn cần tại đây. Khám phá chúng tôi ngay! Dễ tiếp cận thông tin. Sử dụng đơn giản. Nhiều nguồn kết hợp. Có mọi câu trả lời. Nhanh chóng và tin cậy.

  • Đảm bảo rằng bạn luôn ăn đủ, chứ không phải ăn kiêng hay ăn quá no. Đừng hiểu lầm cụm từ “ăn cho hai người” theo nghĩa đen. Các chuyên gia y tế khuyến cáo mẹ bầu chỉ nên nạp thêm 360 Kcal trong 3 tháng giữa và 475 Kcal trong 3 tháng cuối vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày dựa trên bảng năng lượng chuẩn cho phụ nữ. Số lượng này tăng gấp đôi hoặc gấp ba chỉ khi bạn mang thai đôi hoặc mang thai ba.
  • Tránh nạp năng lượng từ thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn, nhiều đường, nhiều chất béo.
  • Ngoài vitamin, thực phẩm là nguồn bổ sung khoáng chất và dưỡng chất hoàn hảo nhất không thể thiếu trong thai kỳ.
  • Tuyệt đối không ăn kiêng khi mang thai. Tăng cân trong thai kỳ là điều hiển nhiên, vì vậy nếu ăn kiêng, chẳng khác nào bạn đang “tiệt” đường phát triển của thai nhi. Không cắt giảm lượng calorie cần thiết trong các bữa ăn chính, thay vào đó giảm bớt những thực phẩm rác nghe có vẻ hợp lý hơn.
  • Thức ăn nhanh hoàn toàn không phải giải pháp hay ho cho mẹ bầu. Nó chứa calorie rỗng, hoàn toàn không bổ béo gì.
  • Nếu không thể kiềm chế sở thích ăn uống của mình trước những món ăn vặt không lành mạnh, bạn nên thử cách sau: Ăn món lành mạnh trước, sau đó ăn một ít thực phẩm không thân thiện. Từ từ, thói quen này sẽ tiến triển tốt hơn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *