Blog mẹ bầu

Một số cách để chọn đơn vị bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín

Để máy lạnh luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất và tiết kiệm điện năng thì cần phải vệ sinh và bảo trì thường xuyên bằng những phương pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi sẽ là đơn vị chuyên bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín với giá ưu đãi cho khách hàng tốt nhất trong mùa nắng nóng này.

Vì sao cần phải bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín định kỳ?

Các máy lạnh sử dụng ở văn phòng thường hoạt động với công suất liên tục, do đó máy lạnh cần phải được vệ sinh thường xuyên.

Giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh

Nhờ vào việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên, máy lạnh sẽ được làm sạch những bụi bẩn ở dàn nóng khiến máy bị tự động ngắt điện và hư hỏng block. Ngoài ra, thông qua việc vệ sinh, máy lạnh còn được kiểm tra hoạt động sơ bộ, giúp bạn sớm phát hiện và sửa chữa những lỗi hư hỏng nhỏ nhất.

Chúng tôi xin về trang chủ :  Điện lạnh Tiến Long uy tín nhất việt nam

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Khi có nhiều bụi bẩn bám vào dàn lạnh sẽ cản trở khí lạnh thoát ra, khiến phòng lâu lạnh hơn và máy phải hoạt động liên tục. Điều này sẽ khiến máy tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Giúp máy hoạt động tốt hơn.

Khi máy được vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn bám ở máy, máy sẽ hoạt động tốt và êm ái hơn.

Thời gian thuê đơn vị bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín

Nhằm ngăn chặn những rủi ro trên, các chuyên gia khuyên người dùng nên bảo trì máy lạnh công nghiệp theo khoảng thời gian thích hợp sau:

  • Với các hộ gia đình: Nên bảo trì khoảng 3-4 tháng/ lần với các gia đình mở máy lạnh hầu như cả ngày và 5-6 tháng/ lần nếu gia đình chỉ dùng máy trong khoảng 6-8 giờ/ ngày
  • Với các doanh nghiệp, nhà hàng: Trung bình 1-2 tháng/ lần với các môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, nhiều người qua lại
  • Với các cơ sở, xí nghiệp sản xuất lớn: Do hoạt động công việc ở các nhà máy diễn ra liên tục theo nhiều ca khác nhau, các đơn vị này nên bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín ít nhất 1 tháng/ lần.

Tham khảo về :  Dịch vụ sửa chữa điện lạnh chất lượng nhất việt nam

Tổng kết

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp… đến với dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp bình dương uy tín , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *