Blog mẹ bầu

Một số tiêu chí để chọn tổng thầu khi xây nhà giá rẻ

Từ cuộc họp mời thầu ban đầu cho đến khi bạn nhận được giấy chứng nhận sử dụng lao động, tổng thầu mà bạn chọn để xây nhà giá rẻ của bạn sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc tin tưởng giao cho ai đó giao nhiệm vụ xây một ngôi nhà mới đắt tiền là điều khiến bạn khó chịu và lo lắng, nhưng bạn có thể làm cho quá trình xây nhà giá rẻ bớt căng thẳng hơn thông qua việc lựa chọn nhà thầu cẩn thận.

Tìm nhà thầu

Bằng cách hỏi đồng nghiệp và người quen xem họ có biết ai gần đây đã xây nhà giá rẻ hay không, bạn có thể tìm thấy những nhà thầu đang tích cực xây dựng trong cộng đồng của mình. Ngoài ra, các chủ xưởng gỗ địa phương và các đại diện bán hàng tại quầy cũng biết ai đang cất nhà. Các Trang Vàng tổ chức một loạt các nhà thầu sẵn sàng chi tiền cho những quảng cáo hào nhoáng, nhưng những lời truyền miệng đáng tin cậy hơn về việc tìm kiếm các nhà thầu dân cư có uy tín mà những người khác đang thuê.

Phỏng vấn ban đầu

Cuộc gặp ban đầu với một nhà thầu cho bạn ý tưởng về việc bạn có thể làm việc với họ từ sáu tháng đến một năm trong quá trình xây dựng hay không. Một nhà thầu xây nhà giá rẻ tốt phải trả lời các câu hỏi của bạn và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Hỏi anh ấy về kinh nghiệm xây dựng của anh ấy, anh ấy đã kinh doanh được bao lâu, anh ấy đã xây dựng trong khu vực của bạn bao lâu và anh ấy xây bao nhiêu ngôi nhà mỗi năm. Tìm hiểu dòng thời gian dự kiến ​​của anh ấy là gì. Một số nhà xây dựng có thể không bắt đầu xây nhà giá rẻ của bạn ngay lập tức, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đáng để chờ đợi. Cuộc phỏng vấn ban đầu là cơ hội để bạn tìm hiểu càng nhiều về nhà thầu càng tốt.

Thông tin về trang chủ :  xây nhà trọn gói bình dương

Kiểm tra tài liệu tham khảo

Kiểm tra bất kỳ tài liệu tham khảo nào là điều cần thiết, nhưng hầu hết các nhà thầu sẽ chỉ cung cấp cho bạn tên của những khách hàng mà họ biết sẽ đưa ra các khuyến nghị tích cực cho họ. Hãy hỏi từng nhà thầu cho biết tên của chủ nhân của ngôi nhà cuối cùng mà anh ta xây, cũng như ít nhất hai tên của những khách hàng đã xây nhà giá rẻ từ hai đến năm năm trước. Chủ nhà mới có thể cho bạn biết về đạo đức làm việc hiện tại của nhà thầu và những khách hàng trước đây có thể cho bạn biết ngôi nhà của họ đang hoạt động như thế nào và liệu nhà thầu có giải quyết kịp thời các yêu cầu gọi lại của mình hay không.

Gói mời thầu

Ít có điều gì làm bối rối quá trình đấu thầu hơn là chủ nhà giao một bộ thiết kế đơn giản cho từng nhà thầu và sau đó mong đợi giá thầu cạnh tranh. Khi điều đó xảy ra, mỗi nhà thầu đặt giá thầu trên cửa sổ, cửa ra vào, ván lợp, sàn, tủ và đồ đạc mà họ lựa chọn, và giá thầu cuối cùng của họ có thể khác nhau rất nhiều về giá cả và chất lượng. Việc tập hợp một gói thầu liệt kê các loại và nhãn hiệu cụ thể của đồ đạc và vật liệu hoàn thiện sẽ giữ tất cả các nhà thầu trên cùng một trang. Đừng để bất cứ điều gì để suy đoán.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *