Blog mẹ bầu

Những cách chọn chiếc túi xách vừa thiết thực vừa đẹp

Túi xách – Tôi nghĩ chúng là tình yêu thời trang đầu tiên của tôi (và thật tuyệt nếu tôi có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, tôi rất thích trở thành một nhà thiết kế túi xách). Trước những đôi giày, đối với tôi, nó là một nỗi ám ảnh về túi xách bắt đầu từ những năm đại học của tôi.

Tôi có khá nhiều bộ sưu tập túi xách và thích thay đổi túi của mình với những bộ trang phục khác nhau. Và tôi đã có một số bài hit và bỏ lỡ trong nhiều năm khi tôi mua những chiếc túi khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo của tôi về những gì tạo nên một chiếc túi xách tuyệt vời vừa thiết thực vừa đẹp.

Đảm bảo rằng nó thoải mái khi mang theo

Đúng vậy, một chiếc túi xách, cũng giống như quần áo của bạn phải có mức độ thoải mái mà bạn hài lòng. Nhiều năm trước Gucci đã có một đợt giảm giá lớn (họ sẽ không bao giờ làm điều đó bây giờ vì điều đó làm “loãng” thương hiệu) và tôi đã chọn được một chiếc túi xách. Điều tôi nhận thấy là nó thoải mái như thế nào trên vai tôi mà không bị trượt ra và nằm gọn dưới cánh tay tôi. Tôi nhớ mình đã nghĩ “không có gì lạ khi mọi người thường trả rất nhiều tiền cho loại thiết kế tốt này”.

Giới thiệu trang chủ :túi vải đựng hồ sơ không dệt

Vì vậy, hãy thử một chiếc túi xách, và để ý xem nó có đẩy cánh tay của bạn ra một cách khó chịu không? Nó có trượt khỏi vai bạn quá dễ dàng không? Bạn có phải mang nó bằng tay cầm mà không phải là phong cách của bạn?

Hãy chắc chắn rằng nó không quá nặng

Tôi yêu những chiếc túi da như thể chúng bị trầy xước (mà chúng sẽ làm được) chúng có thể được cải thiện, không giống như tất cả những chiếc túi xách giả da. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư của tôi sẽ kéo dài hơn nữa giống như một đôi giày da tốt, tôi có thể đánh bóng túi xách da của mình. Điều đó nói lên rằng, đôi khi một số túi xách da có thể rất nặng khi chúng trống rỗng, có nghĩa là ngay khi tôi cắm đầu vào bếp, tôi sẽ mang trên vai 45kg trọng lượng. Không tốt cho lưng (hoặc tâm trạng) của tôi.

Thông tin trang chủ :túi vải đựng rượu không dệt

Túi phù hợp với bạn

Nó chỉ là một khoảng trống trống rỗng bên trong hay nó có một số túi? Nếu nó có túi, loại nào và bao nhiêu?

Những gì bạn thích sẽ là của riêng bạn. Đối với tôi, tôi phát hiện ra rằng tôi không thích một chiếc túi có ngăn chia trung tâm, nhưng tôi thích một chiếc túi mà tôi có thể để một hoặc hai cây bút, một miếng vải lau kính và một số mảnh nhỏ khác. Tôi thích một chiếc túi mà tôi có thể cất điện thoại vào và tôi thực sự thích một chiếc túi bên ngoài có khóa kéo để tôi có thể mở chìa khóa xe của mình vào. Chiếc túi Zohara này thật hoàn hảo – nó có túi cả bên trong và bên ngoài túi , trước và sau!

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *