Blog mẹ bầu

Những cách chọn thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương

Thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương hiện đang là một giải pháp được nhiều người cân nhắc. Tuy nhiên, vẫn có không ít băn khoăn xoay quanh phương án thi công này. Để nhận định liệu đây có phải là lựa chọn tối ưu nhất chúng ta sẽ cần phải phân tích và đánh giá ưu nhược điểm của nó để rút ra kết luận thật sự chính xác.

Ưu nhược điểm của giải pháp thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương

Sau khi thi công tấm ốp PVC chống ẩm mốc, tường không chỉ ngăn được nước thấm mà còn đẹp hơn, sang hơn

Cũng như bất cứ giải pháp thi công nào. Ốp tường chống ẩm mốc bằng tấm PVC có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và đó chính là yếu tố chúng ta cần xem xét để đánh giá liệu đây có phải là phương án thi công tối ưu cho công trình của mình.

Sau đây, sẽ giúp bạn phân tích những ưu nhược điểm tồn tại trong cách thi công tấm nhựa PVC này khi muốn khắc phục tình trạng ẩm mốc tường nhà.

Có nên thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương

Tấm ốp tường nhựa rồng thì giá thành rẻ hơn tấm ốp tường đặc. Theo lời khuyên của các chuyên gia ốp lát nội thất thì ta không nên ốp tường bằng tấm nhựa rồng. Vì tấm nhựa rỗng không ổn khi có ngoại vật tác động. Tấm ốp tường đặc thông thường có độ dày 8mm và được soi định hình bằng khuôn mẫu. Ưu điểm của tấm ốp tường đặc là chắc chắn, vân gỗ đẹp tự nhiên và bảo hành vĩnh viễn.

Thông tin về trang chủ : Tấm ốp tường Bình Dương

Giá tấm ốp tường đặc từ 450-500.000đ/m2. Nếu so với ốp tường vener hoặc ốp tường tự nhiên thì tấm ốp tường nhựa vân gỗ có giá thành kinh tế hơn. Và vẫn đảm bảo sự sang trọng và nhẹ nhàng hơn. Tóm lại tấm ốp tường đặc vân gỗ luôn đảm bảo tường nhà chắc chắn và cho không gian đẹp. Tấm ốp tường chống ẩm

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không, lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Ưu điểm của thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương

  • Mang đến vẻ đẹp sang trọng bắt mắt từ họa tiết hết sức tự nhiên, sáng bóng trên tấm ốp.
  • Sự chắc chắn bền vững trong kết cấu nguyên vật liệu chất lượng
  • Thi công nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng hơn hẳn quá trình xử lý chống thấm
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với các phương án khác

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đã được công nhận rộng rãi. thi công tấm ốp tường chống ẩm mốc Bình Dương vẫn tồn tại một số nhược điểm. Điển hình nhất là vấn đề giải quyết chống thấm không được triệt để như các phương pháp xử lý từ cốt tường.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *