Blog mẹ bầu

Những cách phân loại súng điện kilews

Tô vít điện Kilews là thiết bị khá thông dụng hiện nay trong các ngành công nghiệp, sản xuất, lắp ráp. Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và phân loại súng điện kilews để có thể hiểu hơn về dòng thiết bị này cũng như chọn mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu..

Phân loại súng điện kilews – súng điện kilews gồm những loại nào?

Tô vít điện toàn tự động có chổi than và không chổi than

 • Với hình thức được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ 270g thì tô vít điện DC toàn tự động có chổi than giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt và mang theo. Và một ưu điểm của thiết kế nữa đó chính là khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không bị mỏi tay.
 • Được thiết kế sử dụng bộ cấp nguồn là dòng điện một chiều vì vậy mà điện áp vào vô cùng thấp
 • Trang bị bộ ly hợp toàn tự động với công tắc tay cố định thì giúp tô vít cố độ ổn định vô cùng cao.
 • Chất lượng mô tơ DC được áp dùng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, kết hợp với nam châm vĩnh cửu có thể giúp máy hoạt động một cách ổn định, lực siết có độ ổn định vô cùng tốt.
 • Rất phù hợp trong việc lắp ráp và sửa chữa điện thoại, máy ảnh, các thiết bị điện tử có kích thước nhỏ và yêu cầu độ chính xác phải thật cao

Súng bắn vít điện tự động

Súng bắn vít điện tự động là sản phẩm bắn vít thông minh, hoạt động tự động dựa vào điện năng. Thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất và lắp ráp điện, điện bởi những tính năng nổi trội so với tô vít thủ công.

Chúng tôi xin giới về trang chủ :tô vít vector uy tín nhất hiện nay 

Ưu điểm:

 • Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển
 • Hoàn toàn tự động, không tốn sức người
 • Tiêu thụ điện thấp
 • Mang lại độ chính xác cao
 • Dễ dàng sử dụng
 • An toàn với người dùng

Đặc Điểm Chính Của Dòng súng điện kilews BSD – 102

 1. Tô Vít Điện Kilews BSD-102 được sản xuất và lắp ráp từ các linh kiện được sản xuất theo công nghệ Đài loan nên máy có chất lượng cao,đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.
 2. Cũng giống như người anh em của nó là Tô vít điện Kilews BSD-101 thì dòng tô vít điện kilews 102 này vẫn là dòng máy vặn vít  DC bán tự động, nên giá thành của nó khá là cạnh tranh so với các sản phẩm tô vít điện Kilews khác.
 3. Động Cơ Điện của Tô vít điện Kilews BSD-102 vẫn dùng động cơ điện 1 chiều DC có chổi than, động cơ này được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Đài Loan nên có độ bền và chất lượng tương đối cao.
 4. Lực siết của Dòng Tô vít điện Kilews BSD-102  là tương đối cao nó từ 4– 35 kgf.cm nên thường được sử dụng cho lắp ráp các loại vít có cỡ trung bình trở lên.

Cách lựa chọn súng điện kilews

Lựa chọn súng bắn vít phù hợp với mục đích sử dụng

Để súng bắn vít hoạt động tốt nhất bạn cần phải xác định mục tiêu sử dụng cho sản phẩm nào. Ví dụ nếu sử dụng cho các vật đơn giản không yêu cầu độ chính xác cao thì chọn dòng Súng bắn vít Kilews bán tự động. nếu sử dụng cho các dòng sản phẩm như tivi, máy giặt, máy lạnh,…thì dùng loại súng bắn vít Kilews có chổi than. Hoặc nếu sử dụng cho các việc lắp đặt linh kiện thì nên sử dụng Súng bắn vít Kilews không chổi than.

Lựa chọn súng bắn vít Kilews phù hợp với điều kiện tài chính

Ngoài việc lựa chọn súng bắn vít phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cũng cần lựa chọn loại sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Nếu bạn có mức tài chính mạnh thì lựa chọn các dòng cao cấp để tiện lời cho nhiều việc. Nếu tài chính bạn eo hẹp thì bạn lựa chọn các loại súng bắn ốc vít có giá thành rẻ. Vì vậy trước khi mua bạn cần tham khảo các mức giá để phù hợp với tài chính của bạn

Tham khảo về dịch vụ : tô vít hơi chuyên nghiệp tại việt nam 

Tổng kết

Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng tô vít điện Kilews thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất và được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *