Blog mẹ bầu

Những cách tốt nhất để tìm người mua bất động sản

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về 11 chiến lược hiệu quả để tìm thêm người mua bất động sản.

Bạn đã có danh sách. Bây giờ bạn cần người mua. Tin tốt là có người mua ở khắp mọi nơi. 65% những người bạn gặp một ngày nào đó sẽ sở hữu nhà riêng của họ .

Công việc của bạn là tìm chúng vào đúng thời điểm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 11 chiến lược để thực hiện điều này, một số trong số đó tôi đã tự sử dụng để phát triển doanh nghiệp bất động sản thành công của riêng mình và trở thành một trong những đại lý hàng đầu trên thị trường của tôi.

Tạo các chiến dịch truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu vào đúng nhân khẩu học

Facebook là một nơi tuyệt vời để một đại lý bất động sản bắt đầu tìm kiếm người mua bất động sản. Bạn có thể đã biết một số lý do. Ví dụ, bạn có thể:

  • Kết nối với cộng đồng của bạn.
  • Duy trì một trang kinh doanh.
  • Quảng cáo danh sách của bạn.

Nhưng quan trọng nhất:

  • Bạn có thể nhắm mục tiêu người mua trực tiếp.

Hãy tưởng tượng một chiến dịch bưu phẩm mà có thể được gửi  chỉ  để khách hàng tiềm năng ở độ tuổi 35 đến 45 người làm cho hơn 200.000 $ một năm và sống trong mã zip của bạn.

Quảng bá danh sách của bạn với các chiến dịch quảng cáo có trả tiền

Một lần nhấp quảng cáo trên Google Ads có chi phí trung bình là 2,37 đô la và có thể giúp đảm bảo khách hàng tiềm năng. (Khách hàng tiềm năng về giá trị gia đình )

Ngoài việc nhắm mục tiêu người mua thông qua quảng cáo Facebook, hãy cân nhắc việc quảng bá danh sách của bạn bằng quảng cáo trả phí.

Thông tin về trang chủ :  Thuê nhà Gia Lai

Đăng trên Twitter và Instagram và sau đó quảng bá bài đăng đó. Bạn không bao giờ biết khi nào người mua nhà có thể tìm kiếm.

Kết nối với các nhóm và cộng đồng trên mạng xã hội

Mọi người dành nhiều thời gian trên mạng xã hội , điều này làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để tìm kiếm người mua bất động sản.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm thấy một nhóm bán bất động sản nhà ở, bán bất động sản thương mại, đầu tư bất động sản hoặc chỉ mua nhà nói chung.

Dành thời gian trong cộng đồng trực tuyến của bạn. Nói chuyện với họ và cho họ lời khuyên, không chỉ với tư cách là một người bạn mà còn như một tác nhân tiềm năng.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *