Những câu hỏi cần hỏi trước khi thuê một công ty chuyển nhà

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra các mẹo di chuyển hàng đầu, bao gồm năm câu hỏi cần đặt ra cho người chuyển động trước khi tuyển dụng. Tiếp tục đọc để lập kế hoạch di chuyển ít căng thẳng nhất có thể.

1. Công ty của bạn có được cấp phép, ngoại quan và được bảo hiểm không?

Khi thuê một công ty chuyển nhà, câu hỏi đầu tiên của bạn nên là về thông tin đăng nhập của họ.  Việc lập kế hoạch chuyển nhà đã  đủ căng thẳng và bạn không cần ngạc nhiên khi thấy rằng họ không có đủ khả năng chi trả cho bất kỳ thiệt hại hoặc đồ bị hỏng nào nếu chúng xảy ra.

 Bài viết này được xây dựng bởi dịch vụ  chuyển nhà -chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng hi vọng bạn sẽ thấy được lợi ích từ nó.

Hầu hết những người lái xe chuyên nghiệp bắt buộc phải có loại bảo hiểm này theo luật liên bang. Tuy nhiên, tốt nhất hãy luôn chắc chắn. Bạn thậm chí có thể yêu cầu bằng chứng về bảo hiểm.

2. Bạn Đã Kinh Doanh Được Bao Lâu?

Tiếp theo trong danh sách các câu hỏi của chúng tôi để hỏi những người chuyển động là về kinh nghiệm của họ. Hỏi về một công ty đã hoạt động được bao lâu có thể cho bạn biết nhiều điều về kinh nghiệm của họ.

Bạn có thể đạt được thỏa thuận tốt hơn với một công ty ít kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, một trong những mẹo chuyển nhà hàng đầu của chúng tôi là chọn những người thợ chuyển nhà chuyên nghiệp có kinh nghiệm cần thiết để chăm sóc đồ đạc của bạn.

3. Bạn Có Tài Liệu Tham Khảo Tôi Có Thể Liên Hệ Không?

Những người di chuyển chuyên nghiệp sẽ không gặp vấn đề gì khi cung cấp một danh sách các tài liệu tham khảo để bạn xem xét. Ít nhất, họ sẽ có thể hướng bạn đến một nơi mà bạn có thể xem xét phản hồi từ những khách hàng khác.

Việc thuê máy động lực đi kèm với rất nhiều bất trắc và bộ phận chuyển động. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng một công ty với tài sản của mình. Đây là một trong những cách tốt nhất để cảm nhận điều đó trước khi hoàn thành công việc.

4. Tôi Có Thể Nhận Ước Tính Không?

Một trong những mẹo di chuyển hàng đầu của chúng tôi là yêu cầu ước tính trước khi đặt phòng với một công ty. Điều quan trọng là bạn phải yêu cầu công ty xem xét lại bản ước tính với bạn thay vì chỉ giao một cái.

Bạn nên hiểu rõ ý nghĩa của mọi mục hàng và cách định giá của chúng. Bạn nên hỏi về bất kỳ khoản phí tiềm năng nào không được bao gồm và tần suất công ty vượt quá ước tính của họ.

Bạn càng hỏi nhiều câu hỏi về ước tính và cách tính phí mọi thứ, bạn càng ít có cơ hội nhận được một bất ngờ khó chịu khi hóa đơn cuối cùng đến.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *