Blog mẹ bầu

Uy tín của tô vít điện cầm tay mini trong công nghiệp

Khi sử dụng tô vít điện cầm tay để thực hiện tháo lắp ốc vít đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt với những con ốc vít dài, ốc vít cứng, ốc vít đã bị rỉ sét,…. với tô vít truyền thống bạn sẽ phải thực hiện khá khó khăn nhưng chiếc tô vít điện thì không, tất cả đều đơn giản!

Nói đơn giản bạn sẽ có thể hình dung tô vít điện được xem như một chiếc máy khoan bắt vít mini nhỏ gọn cầm vừa tay và hiệu quả công việc đảm bảo. Tuy nhiên tốc độ bắt vít của chúng không được bằng máy khoan tuy nhiên vẫn đảm bảo vít ốc trên bề mặt cứng mà không tốn quá nhiều công sức như khi sử dụng dòng sản phẩm truyền thống. 

Ngoài ra dòng tô vít điện cầm tay còn được nút điều chỉnh tốc độ để bạn có thể sử dụng đúng tốc độ với tùy công việc. Máy hoạt động linh hoạt với nhiều loại sản phẩm: dùng điện và dùng pin. Đối với dòng máy dùng pin bạn có thể dùng khoảng 300 lần cho 1 lần sạc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thông minh này! 

Tô vít điện cầm tay là gì?

Các thiết bị tô vít điện cầm tay là loại thiết bị tô vít công nghiệp rất phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực.

Tô vít điện cầm tay

Tô vít điện cầm tay là dụng cụ dùng để vặn những ốc vít vào các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng và nội thất. Là một trong những loại tô vít được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Ưu nhược điểm của tô vít điện cầm tay

Ưu nhược điểm của tô vít điện cầm tay

Với một thiết kế hoàn toàn khác so với loại tô vít truyền thống, tô vít điện cầm tay đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, sản phẩm tô vít điện cầm tay chính là dòng sản phẩm đáng để sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của tô vít điện cầm tay bao gồm:

Sử dụng tô vít điện cầm tay giúp cho việc tháo lắp ốc vít trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, ít tốn công sức. Đặc biệt là việc tháo lắp những con ốc vít cứng, dài, ốc đã bị rỉ sét,… Sẽ rất khó khăn nếu bạn dùng tô vít truyền thống để tháo. Thay vào đó, khi sử dụng tô vít điện cầm tay, việc tháo những loại ốc vít đó trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi xin giới về trang chủ :tô vít vector uy tín nhất hiện nay 

Dùng tô vít điện cầm tay giống như đang dùng một chiếc máy khoan vít mini nhỏ gọn, cầm vừa trong tay, mang lại hiệu quả làm việc rất cao. Tuy nhiên, tốc độ bắn vít của tô vít điện cầm tay sẽ không cao như máy khoan nhưng vẫn đảm bảo ốc vít được bắn chắc chắn, không tốn nhiều công sức như khi bắn vít bằng phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, dòng sản phẩm tô vít điện cầm tay còn có thiết kế nút điều chỉnh tốc độ, bạn có thể chọn tốc độ phù hợp với loại vít đang vặn. Tô vít điện cầm tay có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng, ngắt máy. Chính vì thế, hoạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Tua vít điện mini cầm tay XCORT

Tua vít điện cầm tay XCORT có ngoại hình nhỏ gọn chỉ như một chiếc tua vít thông thường giúp bạn dễ dàng thao tác và cất giữ sau khi sử dụng.

Tay cầm bọc cao su giúp người dùng không lo bị trơn trượt ngay cả khi làm việc lâu mà tay bị ra mồ hôi.

Tua vít điện cầm tay XCORT

Sản phẩm này được thiết kế cho công việc ở những không gian nhỏ hẹp, chỉ nặng 230g nên bạn có thể thoải mái làm việc thời gian dài.

Với nhiều chức năng tiện ích như: vít tự khoan, điều khiển tốc độ biến đổi vô cấp, khóa tự động, kiểm soát nguồn, chức năng điều khiển tốc độ điện tử… hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Tham khảo về dịch vụ : tô vít hơi chuyên nghiệp tại việt nam 

Tổng kết

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ thông tin về các loại tua vít được sử dụng phổ biến. Nếu thông tin trên có điểm nào không chính xác vui lòng để lại bình luận để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *